Bạn muốn gửi báo lỗi gì?

Chọn Server 21 Views Gửi báo lỗi

  • Thuyết minh
  • Xem trailer
Haunted Mansion 2023

Haunted Mansion 2023

Haunted Mansion 2023Oct. 08, 20232giờ 3phút
HD Thuyết minh
Đánh giá của bạn: 0
8 1 vote

Tóm tắt

Ngôi nhà ma ám 2023 là câu chuyện kể về một gia đình trẻ dẫn theo nhóm bạn thám hiểm vào một biệt thự bị ma ám từ lâu đời. Khi họ bước vào, những sự kiện kỳ lạ và linh thiêng bắt đầu xảy ra, khiến từng người trong nhóm phải đối mặt với nỗi sợ hãi chưa từng có.

Chủ nhân của ngôi nhà, một hồn ma nguyên tắc và ác mộng, đã chờ đợi nhiều thập kỷ để tóm gọn những linh hồn mạnh mẽ để gia tăng sức mạnh của mình. Nhóm bạn tìm ra những manh mối từ quá khứ và phải giải quyết những câu đố kỳ lạ để tiến đến mục tiêu của họ – giải thoát cho những linh hồn bị buộc vào ngôi nhà này.

Hành trình tàn khốc và căng thẳng dẫn nhóm bạn vào một thế giới ma quái, gặp những linh hồn ma ám, quỷ dữ và những cảnh tượng ám ảnh. Trong quá trình này, họ phải hợp tác với nhau và tìm cách thoát khỏi cái bẫy đầy hiểm nguy trong “Ngôi nhà ma ám 2023”.

Phim sẽ mang đến không chỉ những cảnh quay đáng sợ và đầy kịch tính, mà còn những thông điệp về tình bạn, sự hy sinh và lòng dũng cảm. Khán giả sẽ được trải nghiệm một cuộc phiêu lưu đầy mạo hiểm và phải đối mặt với những cảm xúc mạnh mẽ trong thế giới ma quái của “Ngôi nhà ma ám 2023”

Phim mới

Điệp Vụ Milano
Nghệ Thuật Kinh Doanh
Tôi Yêu Nước Mỹ
Vận Mệnh Hoàng Gia
Con Đường Tình Ái
Những Phù Thủy Xứ Waverly: Bản Điện Ảnh
48 Hrs.
Phi Vụ Nữ Quyền
Kinh Doanh Với Nhà Vua
Rượt Đuổi Seoul
Cô Vợ Bất đắc Dĩ
Bản Sao/Song Thể
x
x